Tìm kiếm sản phẩm: Tìm nâng cao
Đồng hồ treo tường giá rẻ
dong ho treo tuong | đồng hồ treo tường
Đồng hồ treo tường giá rẻ

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 2.546.095
Tổng số Thành viên: 14
Số người đang xem:  12

Tranh đồng hồ treo tường

Đăng ngày: 29/09/2015 07:35
Tranh đồng hồ treo tường
tranh đồng hồ treo tường
Đồng hồ là một dụng cụ để đo đạc những mốc thời gian nhỏ hơn một nhày, đối lâp với lịch là một công cụ để đo thời gian dài hơn một ngày.

Tranh đồng hồ treo tường

Đồng hồ là một dụng cụ để đo đạc những mốc thời gian nhỏ hơn một nhày, đối lâp với lịch là một công cụ để đo thời gian dài hơn một ngày.

Đồng hồ có thể được phân chia ra loại: đồng hồ treo tường, đồng hồ đeo tay, đồng hồ quả quýt. Ngoài ra nó còn được gắn với các thiết bị khác như máy tính, điện thoại...

Nếu đồng hồ đeo tay, đồng hồ quả quýt gắn với sự tiện dụng thì dong ho treo tuong lại đem đến cho chúng ta cảm giác của gia đình.

Hiện nay trên thị trường đồng hồ treo tường có rất nhiều loại như: đồng hồ mang phong cách hiện đại, đồng hồ quả lắc, đồng hồ đèn led, đồng hồ đính đá, đồng hồ 2 mặt, đồng hồ treo tường gỗ, đồng hồ giả cổ...và mới đây ta còn thấy xuất hiện thêm tranh dong ho treo tuong.

Tranh đồng hồ treo tường rất phong phú và đa dạng về màu sắc, kiểu dáng( tranh nhiều mảnh, tranh dang liền, dạng hàng ngang, dạng hàng dọc, dạng khối vuông, chữ nhật, tam giác...). Tranh đồng hồ treo tường vừa có giá trị thiết thực mà cũng mang giá trị quý giá về tinh thần:

Những bức tranh đồng hồ đã làm tốt nhiệm vụ của mình khi luôn thông báo giờ một cách chính xác như một chiếc đồng hồ chính hiệu. phần chữ số và kim đồng hồ được thiết kế tinh tế nên tranh có tính thẩm mỹ cao, vùa hòa hợp với nền tranh, nhìn lướt qua là một bức tranh nhưng khi cần xem đồng hồ, người sử dụng sẽ có thể dễ dàng nhận biết giờ giấc trên đồng hồ tranh. Hơn thế nữa, bạn có thể dễ dàng thay bin đồng hồ ở sau lưng sản phẩm.

                    

Tranh dong ho treo tuong còn đa dạng về phong cách  như: hoa, lá, cỏ cây, phong cảnh, hoạt hình, tình yêu, thức ăn, thú vật... từ tinh tế, trẻ trung đến độc đáo, đầy màu sắc, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng. Chính vì thế, sản phẩm tranh đồng hồ có thể treo trên tường của mọi không gian trong nhà bạn như: phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, phòng trẻ nhỏ... giúp cho ngôi nhà bạn thật sinh động.

     

Tranh đồng hồ cũng sẽ là những món quà tuyệt vời cho rất nhiều dịp khác như: sinh nhật, tân gia, tân hôn...Đồng hồ tranh treo tường sẽ là một món quà độc nhất vô nhị, hữu dụng mà cũng đầy ý nghĩa.

                  

Khi có tranh đồng hồ trong nhà, bạn sẽ cảm thấy cuộc sống thêm ý nghĩa và không gian sống được tô điểm. Chất liệu cuả phẩm là loại gỗ mịn cao cấp phủ melamine giúp chống trầy. Sản phẩm còn sử dụng giấy in lụa cao cấp cho hình ảnh chất lượng cao, không bị nhòe hay bay màu. Mỗi bức tranh đồng hồ treo tường là một thông điệp tinh tế mà đầy nghệ thuật. Với mỗi bức tranh đồng hồ treo tường khác nhau, bạn sẽ cảm thấy yêu đời,vui vẻ với những màu sắc sặc sỡ, hay được thư giãn với những không gian thiên nhiên trong lành, tinh khiết được in trên nền của những bức tranh đồng hồ.

       

Tranh  đồng hồ là một sản phẩm tiện dụng vừa có chức năng xem giờ, vừa có chức năng trang trí nhưng tranh đồng hồ lại có các mức giá hoàn toàn phù hợp với các nhu cầu của người sử dụng.

dong ho treo tuong exactly

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn